พี่ชายหนุ่ม กะลา ไม่ทน โผล่คอมเมนต์ จูน แต่ละคำ ทำโซเชียลรับไม่ได้

จากกรณีที่ หนุ่ม กะลา ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กว่า จากสิ่งที่เกิดขึ้นผมขอน้อมรับผิดทั้งหมด ไม่มีคำแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้นพร้อมกับบอกอีกว่า แยกบ้านกันอยู่กับภรรยามา 2 ปีแล้ว เงินทุกบาท เข้าที่คุณจูน ตนเองไม่ได้ใช้เงินตรงนั้นสักบาท พร้อมกับย้ำว่า เตรียมหย่าสิ้นเดือนนี้

ต่อมาหนุ่ม กะลา ยังได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเพิ่มเติมอีกว่า จากที่ผมไลฟ์สดเมื่อวาน สิ่งที่ผมพูดออกไป ซึ่งอาจเป็นเพราะผมพูดไม่ชัดเจน และผมไม่ได้อธิบายให้ฟังแบบละเอียด ดังนั้นผมจึงขอใช้พื้นที่ ณ ตรงนี้อธิบายเพิ่มเติมครับ

1.เรื่องการขอโทษ ผมได้ขอโทษคุณจูนภรรยาผมเป็นการส่วนตัวแล้ว และด้วยความประหม่ามากๆตอนไลฟ์เมื่อวานผมจึงไม่ได้พูดออกไป แต่ถึงอย่างไรก็ตามผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อขอโทษจูนอีกครั้งว่า ผมขอโทษจูนจากใจ ขอโทษจริงๆ ครับ

2. ส่วนคำว่าหย่าที่พูดเมื่อคืน ไม่ได้หมายความว่าผมเลือกคนอื่นหรือจะไปเริ่มต้นใหม่กับคนที่เป็นประเด็นในข่าว ส่วนในรายละเอียดข้อตกลงต่าง ๆ รวมถึงเรื่องหย่าคือ ได้คุยกันในเงื่อนไขต่างๆแล้วแต่ผมขอให้จูนเป็นคนตัดสินใจตามแต่ที่เห็นสมควรเลยครับ และจะปรึกษากันอีกที ผมพร้อมดูแลจูนและลูกทุกอย่าง ครับ

สุดท้ายนี้ผมขอโทษจูน น้องมิลล์ และทุก ๆ คน ทุก ๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ขอโทษแฟนเพลงมาก ๆ นะครับที่ผมปฏิบัติตัวไม่ดี ทำให้รู้สึกแย่ และผิดหวังในตัวผม ผมรู้สึกเสียใจในสิ่งที่ผมได้กระทำลงไป และอยากขอโทษจากใจจริงๆครับ

โพสต์ดังกล่าว

ทั้งยังน้องสาวหนุ่ม กะลา ก็ยังออกมาโพสต์ฟาด พร้อมบอกระบุข้อความว่า รักและซัพพอร์ตจิตใจหนุ่มซังเหมือนเดิม เรื่องดีๆ มีให้จำมากกว่าเรื่องไม่ดีสำหรับน้องคนนี้เสมอ มันเรื่องภายในครอบครัวเค้า มันละเอียดอ่อนและไม่ควรออกมาป่าวประกาศเรื่องในบ้านด้วยซ้ำ

มันก็เจ็บปวดกันทุกฝ่ายแหละฮะ แต่แค่เป็นคนสาธารณะไง อินได้ไม่ว่า ผิดหวังได้ไม่ว่าสิทธิบุคคล แต่อย่าโหนคนในครอบครัวพวกเราละกันเนอะคิดแทนครอบครัวคนอื่นไปหมด รู้ลึก รู้ดี กว่าคนในบ้านสุด

ไม่เคยโพสต์ใส่ร้ายหรือทำร้ายใครนะ แต่นี่มันพี่ผม แม่คนดี อันนี้ทีมครอบครัวฝั่งเราญาติเราไม่มีใครทีมโน้นเลยงงปะ เพราะทนมานานออกไปสักทีเถอะค่ะ

เเละล่าสุด พี่ชายหนุ่ม กะลา นั้นก็ได้โผล่คอมเมนต์แซะ กลางเฟซบุ๊ก จูน เพ็ญชุลี หลังน้องชายเตรียมหย่า ว่า จ่ะ คนดี ท่ามกลางชาวเน็ตที่เห็นเเล้วทนไม่ไหว เข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมายว่า อยากเห็นหน้าพี่ชายจัง,บางทีมือที่3ก็มาในรูปแบบพ่อ แม่ พี่ น้อง นี่แหละ,ล่าสุดจะไปเยี่ยมซะหน่อย หาไม่เจอแล้วค่ะ

เรียบเรียง สยามนิวส์